Slider, Hoạt động lực lượng

Cục Cảnh sát môi trường tổ chức Lễ Tổng kết tham gia Hội thao CAND năm 2018

2018-11-05 08:32:51

Sáng 02/11/2018, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát môi trường, Bộ Công an tổ chức Lễ tổng kết tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2018.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Lê Tấn Tảo, Cục trưởng Cục Cảnh sát môi trường; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Cục; đại diện các Phòng, Trung tâm thuộc Cục và toàn thể các Vận động viên của Cục tham dự Hội thao lực lượng CAND năm 2018.

 

Toàn cảnh buổi lễ Tổng kết

Báo cáo tại buổi lễ tổng kết, Thượng tá Nguyễn Hữu cho biết, sau khi triển khai cơ cấu tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an, Hội thao lực lượng CAND năm 2018 là sự kiện quan trọng tụ họp lực lượng Công an trong toàn quốc để biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu của Hội thao. Chính vì vậy, ngay sau khi có Kế hoạch tổ chức Hội thao của Bộ, Cục Cảnh sát môi trường đã thành lập Đoàn thể thao của Cục gồm 10 đồng chí tham gia hội thao lần này. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng ngày sau khi thành lập, đoàn thể thao đã tiến hành tổ chức họp, xây dựng kế hoạch và phân công trách nhiệm cho từng vận động viên và khẩn trương luyện tập. Tại Hội thao, Đoàn thể thảo của Cục tham gia 3/4 môn thi đấu và đạt kết quả tốt, cụ thể:

Môn bóng bàn: Đồng chí Trung uý Đào Duy Hoàng đoạt Huy chương bạc nội dung thi đấu đơn nam độ tuổi 18-35.

Môn cờ tướng: Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Hạnh đoạt giải Khuyến khích nội dung thi đấu cá nhân nhóm tuổi từ 36 trở lên.

Các vận động viên khác thi đấu nội dung đơn nam, đôi nam môn bóng bàn và bơi đều đạt thành tích trung bình khá so với mặt bằng chung của các đoàn tham gia Hội thao.

Phát biểu động viên tại Lễ tổng kết, đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tảo đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả, thành tích đạt được cuả đoàn Hội thao Cục đồng thời nhấn mạnh, trên cơ sở những kết quả đã đạt được của Cục, cần tiếp tục tổ chức các giải thể thao ngay trong đơn vị để kịp thời phát hiện những nhân tố mới, có năng khiếu về thể thao để rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, chiến sỹ; nâng cao khả năng để thi đấu các giải tiếp theo đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Thiếu tướng Lê Tấn Tảo, Cục trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân tại Hội thao.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Thiếu tướng Lê Tấn Tảo cũng đã trao tặng Giấy khen của Cục trưởng cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Tại buổi Lễ, các đồng chí trong thường vụ đảng uỷ, lãnh đạo Cục cũng đã chúc mừng và trao tặng những phần thưởng cho các vận động viên./.

Nguyễn Trần Hoàng, Phòng Chính trị - Hậu Cần C05